Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Pro BHR5056EU Quốc Tế

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
4.890.000₫ Giá niêm yết: 4.990.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Trả góp
Gọi 0888505508 để tư vấn mua hàng
  • Siêu êm ái - tiếng ồn khi hoạt động chỉ 33 decibel
  • Lõi lọc trang bị màng lọc không khí loại bỏ lên đến 99%
  • Thiết kế máy cho phép lọc 360 độ, lọc ra đến 8330 lít mỗi phút
  • Tích hợp màn hình OIed chất lượng không khí
  • Lọc sạch mọi loại bụi bẩn / phấn hoa kích thước 2.5pm
Đánh giá chi tiết Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Pro BHR5056EU Quốc Tế

MIJIA Air Purifier 4 Pro

MIJIA Purifier 4 Pro được nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mới để tăng hiệu quả khử độc, khử mùi, kháng khuẩn, kháng vi-rút để đem đến luồng không khí trong lành, đặc biệt cho những không gian dành cho em bé.

Máy được thiết kế để hút không khí 360 độ xung quanh và lọc ra đến 8330 lít không khí sạch mỗi phút, tương đương với một căn phòng 10 mét vuông.

MIJIA Air Purifier 4 Pro

Màng lọc của máy làm từ giấy có cấu trúc gồm 5 lớp chồng lên nhau và được gấp bao quanh một lõi than hoạt tính. Diện tích bề mặt màng lọc này đã tăng lên hơn 4000 cm2 so với thế hệ trước, từ đó lọc sạch bụi, lông vật nuôi, phấn hoa. Đặc biệt, lớp màng này còn có thể khử mùi hiệu quả.

Ngoài ra, lõi lọc cũng được trang bị lớp phủ kép kháng khuẩn và chống vi rút, và các mầm bệnh khác trong không khí lên đến 99,99%.

MIJIA Air Purifier 4 Pro

MIJIA Air Purifier 4 Pro cũng vận hành rất êm ái khi tiếng ồn lúc hoạt động chỉ là 33 decibel, thấp hơn so với tiêu chuẩn tiếng ồn của Trung Quốc vào ban đêm. Ngay cả khi bạn bật máy ở chế độ cao nhất vào ban đêm, tiếng ồn từ máy vẫn không thể làm phiền được một em bé đang ngủ.

Trên đỉnh máy được trang bị một tấm nhựa dạng lưới bảo vệ người dùng khỏi cánh quạt khi hoạt động và có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh cánh quạt bị bám bụi khi hoạt động một thời gian. Thân máy vẫn có màn hình cảm ứng OLED hiển thị sắc nét và rõ ràng chất lượng không khí bằng ba màu sắc khác nhau và chỉ số 2.5 pm ở thời gian thực.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng