Đèn pin đa năng Nextool NE20030

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
595.000₫
Trả góp
Gọi 0888505508 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Đèn pin đa năng Nextool NE20030

Thường xuyên di chuyển ngoài trời, đến các địa hình phức tạp vào ban đêm thì đèn pin đa năng Nextool NE20030 sẽ là trang bị bỏ túi vô cùng hữu ích. Với thiết kế di động, nhỏ gọn, khả năng chiếu sáng xa đa chế độ linh hoạt thì thiết bị sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ tốt trong mọi tình huống khác nhau.

 

Đèn pin Nextool – chiếc đèn pin ngoài trời đáng sở hữu

Không chỉ là một chiếc đèn pin thông thường, không chỉ hỗ trợ chiếu sáng mà còn tích hợp tính năng như một sạc dự phòng. Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ đa chế độ chiếu sáng khác nhau, từ đó người dùng có thể linh hoạt sử dụng trong các tình huống khác nhau vô cùng tiện lợi từ đèn cắm trại, đèn làm việc, đèn cảnh báo tín hiệu, pin sạc dự phòng đến báo động âm thanh ánh sáng,…

 

Công nghệ chiếu sáng hiện đại

Được đặc biệt sử dụng thấu kính hội tụ Fresnel giúp cải thiện hiệu quả chiếu sáng, khẩu độ đồng đều và không có điểm tối. Cụ thể, đèn pin cho thể cho độ sáng đạt đến 1000lm, khoảng cách chiếu sáng xa đến 240m, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi môi trường phía trước, cảnh báo nguy hiểm tiềm ẩn trước mặt.

 

Đặc biệt, ngoài chế độ chiếu sáng thẳng thì đèn pin Nextool NE20030 còn hỗ trợ đèn chiếu sáng cạnh bên đa chức năng với nguồn sáng kép đỏ và trắng vô cùng tiện lợi.  4 chế độ đèn trắng sáng và yếu, đèn đỏ luôn sáng, đèn trắng nhấp nháy có thể dễ dàng chọn chế độ, tùy chỉnh 360 độ theo nhu cầu sử dụng.

Đa chế độ chiếu sáng, tuổi thọ dài lâu

Trong mỗi chế độ chiếu sáng thẳng và chiếu sáng cạnh bên  còn hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt cường độ chiếu sáng giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu và môi trường chiếu sáng. Cụ thể ở chế độ chiếu sáng thẳng có thể tùy chỉnh đến 3 mức độ sáng là 1000lm, 180lm và 40lm, tùy vào chế độ chiếu sáng mà sẽ có khoảng cách và thời gian chiếu sáng khác nhau đến 24 giờ. Tương tự ở chế độ chiếu sáng cạnh bên có thể tùy chỉnh giữ 200lm và 20lm với thời gian chiếu sáng đến 48 giờ.

Đặc biệt là chế độ âm thanh và ánh sáng báo động với mức âm thanh đạt >90dB, tuổi thọ chiếu sáng đến 5 giờ, hỗ trợ tốt trong các trường hợp khẩn cấp. Ở bất kì chế độ nào, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút đèn pin trong 2.5 giây, thì đèn pin sẽ chuyển sang chuông báo động với ánh sáng nhấp nháy kèm âm thanh.

 

Tích hợp sạc dự phòng tiện lợi

Ngoài chức năng là một chiếc đèn pin cầm tay, thì Nextool NE20030 còn được tích hợp viên pin với dung lượng 2600mAh có thể chiếu sáng đến 90 giờ và cung cấp năng lượng như viên pin sạc dự phòng cho smartphone. Hơn nữa đèn còn sử dụng giao diện sạc type-C, người dùng có thể dễ dàng cung cấp năng lượng cho đèn ở bất cứ đâu vô cùng tiện lợi với thời gian sạc đầy chỉ khoảng 3.5 giờ. Chuẩn kháng nước IPX4 hỗ trợ đèn hoạt động tốt trong mọi môi trường khác nhau, không sợ nước làm ảnh hưởng.

 

Thiết kế di động, hoàn thiện tốt

Chính vì là một chiếc đèn pin ngoài trời mà thiết bị được đặc biệt thiết kế khá di động với kết cấu cầm tay linh hoạt. Cụ thể với kích thước 34mm x 160.5mm thì bạn có thể dễ dàng bỏ túi, balo hoặc gắn trực tiếp trên xe trong các chuyến đi. Ngoài ra, đèn còn tích hợp thiết kế có thể xoay 360 độ dễ dàng giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh góc của ánh sáng cạnh bên, đáp ứng tốt cho mọi hoàn cảnh chiếu sáng.

 

Tay cầm đèn pin đa năng Nextool NE20030 còn được gắn nam châm mạnh, có thể dễ dàng hút từ tính vào bề mặt kim loại mà không bị trượt, cố định chắc chắn ngay cả khi di chuyển ở địa hình hiểm trở.

 

Ở đuôi đèn pin là 1 nút điều khiển duy nhất, dễ thao tác. Cụ thể bấm trong 0.5s để kích hoạt chế độ chiếu sáng, ấn giữ 2.5s để kích hoạt chế độ áo động. Trong chế độ chiếu sáng, nhấp để chuyển đổi giữ độ sáng cao và thấp, nhấn đúp để chuyển giữa đèn pin và đèn cắm trại. Thao tác điều khiển có thể dễ dàng bằng 1 tay, đơn giản và tiện dụng. Ở chế độ chiếu sáng, đèn pin có chức năng bộ nhớ, nó sẽ tự động trở lại tráng thái chế độ cuối cùng khi bật lại.

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng