Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI

Mọi thông tin chúng ta đã biết về Xiaomi Mi MIX 4: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

hải nguyễn Sunday, 11 July, 2021

Ngoài Galaxy Z Fold3 hay dòng iPhone 13 thì Xiaomi Mi MIX 4 cũng là một chiếc flagship được rất nhiều người mong chờ ra mắt trong nửa cuối năm 2021. Vậy điện thoại này sẽ mang trên mình những tính năng và công nghệ gì nổi bật để có thể cạnh tranh với các smartphone cao cấp khác trên thị trường?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-MIX-4-thong-tin-1 Mọi thông tin chúng ta đã biết về Xiaomi Mi MIX 4: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

 

Theo một rò rỉ mới nhất, Xiaomi có thể ra mắt Mi MIX 4 cùng loạt sản phẩm khác của hãng như Mi CC11 hay phần mềm mới vào tháng 8 tới. Đáng tiếc là ngày ra mắt chính xác của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-MIX-4-thong-tin-3 Mọi thông tin chúng ta đã biết về Xiaomi Mi MIX 4: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Về giá cả, các nguồn tin tương tự cho thấy Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có giá khởi điểm là 5,999 Yuan (khoảng 21.2 triệu đồng). Điều này làm cho nó đắt hơn Mi 11 Ultra, hiện là điện thoại thông minh Xiaomi cao cấp nhất.

Thiết kế và màn hình

Chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về thiết kế có thể là của Xiaomi Mi Mix 4 với sự hỗ trợ của leaker nổi tiếng @UniverseIce. Theo hình ảnh mà người này chia sẻ thì mẫu máy kế nhiệm Mi MIX 3 sẽ có camera dưới màn hình, và đây là thiết bị đầu tiên của công ty Trung Quốc sở hữu công nghệ này. Ice Universe cũng cho biết thêm rằng màn hình trên chiếc điện thoại MI MIX tiếp theo của Xiaomi sẽ được uốn cong tràn cạnh đẹp mắt. Đáng tiếc là các nguồn tin vẫn chưa sẻ mặt sau của Mi MIX 4 nên chúng ta vẫn chưa rõ nó có hình dáng như thế nào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-MIX-4-thong-tin-2 Mọi thông tin chúng ta đã biết về Xiaomi Mi MIX 4: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Về chất lượng hiển thị, màn hình Xiaomi Mi MIX 4 được báo cáo sẽ không hỗ trợ độ phân giải 2K, nhưng nó sẽ được tùy chỉnh đặc biệt để mang lại kết quả hiển thị tốt hơn so với độ phân giải màn hình Full HD+. Lý do mà Xiaomi không trang bị độ phân giải cao cho chiếc flagship tiếp theo của mình là do có liên quan đến công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Nếu Xiaomi muốn chất lượng ảnh selfie tuyệt vời thì họ buộc phải giảm chất lượng màn hình xuống.

Máy ảnh và pin

Như đã đề cập ở phần thiết kế thì một trong những tính năng nổi bật nhất của Mi MIX 4 chính là công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ cảm biến máy ảnh này sẽ có thông số kỹ thuật như thế nào, nhưng các nguồn tin cho biết chất lượng ảnh mà nó mang lại không hề thua kém so với các camera nằm trong phần lỗ đục hay notch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-MIX-4-thong-tin-4 Mọi thông tin chúng ta đã biết về Xiaomi Mi MIX 4: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Đối với camera phía sau, trong một rò rỉ từ năm 2019, chúng ta đã nghe nói rằng Xiaomi Mi MIX 4 có thể đi kèm hệ thống 3 camera sau, với cảm biến chính 108MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và ống kính tiềm vọng 12MP.

Về pin, chiếc flagship tiếp theo của Xiaomi được kỳ vọng sẽ có dung lượng nằm trong khoảng từ 4,500 mAh đến 5,000 mAh. Nó có thể nhận được sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh có dây 120W và sạc nhanh không dây 70W.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-MIX-4-thong-tin-5 Mọi thông tin chúng ta đã biết về Xiaomi Mi MIX 4: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Về mặt sức mạnh, các rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có chipset cao cấp Snapdragon 888. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng điện thoại thông minh này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888 mới và cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Đó là bởi vì Xiaomi gần đây xác nhận họ đang làm việc trên một chiếc smartphone sử dụng SoC này.

Hiện tin tức về bộ nhớ của mẫu máy kế nhiệm Mi MIX 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng không loại trừ khả năng nó sẽ có tối đa 12GB RAM cũng như dung lượng lưu trữ lên tới 1TB.

Bạn đang xem: Mọi thông tin chúng ta đã biết về Xiaomi Mi MIX 4: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

SoalsWela

29/11/2022

phenobarbital and methocarbamol both increase sedation doxycycline side effects for dogs

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng