Ổ cắm kèm cổng sạc 2A Xiaomi

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
249.000₫
Trả góp
Gọi 0888505508 để tư vấn mua hàng
  • Hàng chính hãng
  • Bản chính hãng – nguồn gốc chính hãng
  • Bảo hành 06 toàn quốc
  • Dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng
Đánh giá chi tiết Ổ cắm kèm cổng sạc 2A Xiaomi

 Ổ cắm kèm cổng sạc 2A Xiaomi thông minh có thêm 3 cổng sạc USB rất tiện lợi

Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng ổ cắm thông minh Mi Power Strip với 3 ổ cắm 3 chấu cùng 3 khe cắm USB cho phép người dùng vừa có thể cắm dây điện và vừa có thể sạc pin smartphone mà không cần tới củ sạc. Ổ cắm kèm cổng sạc 2A Xiaomi được tích hợp chip tự điều chỉnh và bảo vệ mạch điện mới nhất hiện nay.


 

Nếu bạn có nhiều thiết bị điện thoại thay vì dùng củ sạc cồng kềnh vướng víu thì hãy sử dụng ổ cắm kèm cổng sạc 2A của Xiaomi giúp phòng bạn trông gọn hơn, đẹp hơn mà lại rất an toàn khi nhà có trẻ nhỏ.

Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Power Strip sử dụng lớp nhựa cao cấp, có thể chịu được nhiệt độ cao và có tính cách điện tốt. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra rất kỹ trước khi đưa sản phẩm đến tay người dùng.

 

Bên dưới công tắc nhấn tắt/mở , Xiaomi Power Strip được trâng bị mạch bảo vệ an toàn, có khả năng tự động ngắt nếu điện nhà bạn không ổn định giúp bảo vệ hoàn toàn những thiết bị cắm lên ổ.

 

VÀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ Ổ ĐIỆN KHÔNG THỂ BỊ ĐỐT CHÁY. CHO DÙ Ổ ĐIỆN CÓ BỊ CHẬP ĐI CHĂNG NỮA THÌ NÓ VẪN GIỮ ĐƯỢC NGUYÊN VẸN HÌNH THỨC CỦA NÓ.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng