Máy chạy bộ Xiaomi KingSmith WalkingPad R2

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
12.490.000₫ Giá niêm yết: 13.990.000₫ Tiết kiệm: 1.500.000₫
Trả góp
Gọi 0888505508 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Máy chạy bộ Xiaomi KingSmith WalkingPad R2

 

Máy Chạy Bộ Kingsmith R2 Chính Hãng 

 

  1. Thiết kế gấp đôi gọn gàng
  2. Động cơ không chổi than 1,25 HP
  3. Tốc độ 0,5 đến 10 km/h hoặc 12 km / h
  4. Tải trọng tối đa 110 kg
  5. Màn hình cảm ứng LED

Dễ dàng cất gọn nhờ thiết kế gấp đôi
Tăng cường tập thể dục và rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà với máy chạy bộ R2, với thiết kế độc đáo có thể gấp đôi, giúp giảm kích thước đáng kể (trên thực tế, nó chiếm không gian ít hơn 90% so với tiền thân R1 Pro). WalkingPad R2 chỉ dày 15 cm , giúp bạn thực sự dễ dàng cất gọn dưới bất kỳ đồ nội thất, giường hoặc ghế sofa nào và thậm chí có thể đứng thẳng trong không gian trống.

 

Cải tiến chất lượng sản xuất
Nhiều cải tiến trong mô hình R2 cũng đáng chú ý. Đối với những người mới bắt đầu, thanh nắm bây giờ có thiết kế cách nhiệt và ổn định hơn. Kẹp để điều chỉnh độ cao của thanh cũng được cải tiến, hoạt động trơn tru hơn nhiều, cũng như bàn đạp khóa, mang lại khả năng chống trượt tốt hơn; giúp giảm rung động một cách hiệu quả và vỏ của phần trên, được làm từ vật liệu ABS chắc chắn.

 

Khu vực chạy rộng được xây dựng 4 lớp
Một điều mà Xiaomi Kingsith WalkingPad R2 giữ nguyên so với R1 Pro là kết cấu 4 lớp của khu vực chạy (một trong số đó được làm bằng cao su EVA ) cấu trúc tổng thể ổn định hơn, có khả năng hấp thụ các rung động do chuyển động tạo ra và làm giảm lực tác động lên đầu gối của bạn.

Ngoài ra, diện tích rộng của máy chạy bộ R2 Pro, rộng 44 cm và dài 120 cm , giúp giảm nguy cơ vấp ngã và tăng khả năng tự do di chuyển.

 

Luyện tập tim mạch cho cả gia đình

Kingsmith WalkingPad R2  lý tưởng cho cả gia đình rèn luyện tim mạch hàng ngày và cải thiện sức khỏe tổng thể. Máy cho phép điều chỉnh tốc độ từ 0,5 đến 10 km mỗi giờ. Chọn giữa đi bộ hoặc chạy bộ, tùy thuộc vào tình trạng thể chất và cường độ chúng ta muốn.

 

Trên thực tế, để giữ gìn vóc dáng Tổ chức Y tế Thế giới khuyên bạn nên thực hiện hoạt động này thường xuyên và vừa phải trong 22 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm lượng mỡ trong cơ thể, WHO cũng khuyên chúng ta nên thực hiện hoạt động này thường xuyên và điều độ trong 44 phút mỗi ngày kết hợp chế độ ăn hợp lý.

 

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đặt nó trong phòng khách và vừa đi vừa xem bộ phim yêu thích. Thậm chí đặt nó trong văn phòng của bạn để chạy với tốc độ tối đa, giải phóng căng thẳng, vận động chân và tránh dành nhiều giờ để ngồi một chỗ.

Điều chỉnh tốc độ tự động và thủ công
Để điều khiển tốc độ phù hợp với nhu cầu luyện tập của bạn, Máy chạy bộ gấp Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2 có thể được điều khiển theo 2 cách khác nhau: điều khiển kèm theo hoặc ứng dụng điện thoại.

Ngoài cho phép bạn tăng và giảm tốc độ, cũng như bắt đầu hoặc tạm dừng thông qua điều khiển từ xa đi kèm, WalkingPad R2 cũng được trang bị màn hình LED để xem tất cả thông tin trong thời gian thực, cũng như kiểm soát tốc độ. Chúng ta cũng có thể điều khiển thông qua điện thoại thông minh và ứng dụng Kingsmith.

Kingsmith WalkingPad R2  có chế độ tự động hoạt động nhờ vào cảm biến có độ chính xác cao và các thuật toán trí tuệ nhân tạo. Bằng cách này, nó sẽ tăng tốc độ nếu nó nhận thấy rằng bạn đang ở phía trước quá xa và giảm tốc độ nếu bạn bị tụt lại phía sau.

Động cơ không chổi than 1.25HP
Kingsmith WalkingPad R2 sử dụng động cơ không chổi than yên tĩnh, hiệu suất cao với công suất tối đa 1,25HP, hỗ trợ tải trọng lên đến 110 kg.

 

 

 

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng