Ghế massage thông minh Momoda Smart Leisure RT5850s

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
19.990.000₫
Trả góp
Gọi 0888505508 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Ghế massage thông minh Momoda Smart Leisure RT5850s

Ghế Massage Toàn Thân Thông Minh Xiaomi Momoda RT5870s có thể nói là cuộc cách mạng phá vỡ nhận thức về ghế massage truyền thống, Momoda RT5870s không chỉ sửa đổi đáng kể cấu trúc hình dáng bên ngoài, mà còn trang bị rất nhiều túi khí giúp massage toàn thân một cách nhanh chóng làm giảm cơn đau nhức âm ỉ. 

Bên cạnh đó máy được tích hợp 6 chế độ massage mô tả lại toàn bộ quá trình massage như một kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Tiện dụng hơn máy có đến 2 cách điều khiển : sử dụng remote điều khiển và kết nối app Mihome. Với app Mihome giúp bạn dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng cao cấp một cách đơn giản nhất.


Xiaomi Momoda RT5870

Ghế massage thông minh Xiaomi Momoda RT5870 được thiết kế đường ray dạng SL siêu dài 125cm, bao phủ toàn bộ đường cong sinh lý cơ thể. Cụ thể hệ thống đường ray chữ S phù hợp với đường cong cột sống và giảm căng cơ ở mức độ sâu. Còn đường ray chữ L cho hiệu quả kéo dài hành trình massage đến các cơ mặt sau của đùi, để thư giãn các cơ bị căng do hoạt động nhiều, thể thao quá mức, điều này giúp cho cơ thể người dùng trải nghiệm massage một cách tốt nhất

Trọng lượng cơ thể được phân bố đồng đều trong ghế massage, bạn dễ dàng thưởng thức hệ thống treo cơ thể trôi nổi lơ lưng như trên không, để tận hưởng cảm giác thoải mái và thư giãn khi massage sau nhưng phút giây mệt mỏi.

Xiaomi Momoda RT5870
 


​​​​​​

 
So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng