Cân thông minh Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 (NUN4048GL)

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
599.000₫ Giá niêm yết: 690.000₫ Tiết kiệm: 91.000₫
Trả góp
Gọi 0888505508 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Cân thông minh Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 (NUN4048GL)

Cân có thể phân tích 13 chỉ số đo lường sức khoẻ chính xác

Khi bạn đặt chân lên các điện cực của bàn cân thông minh Xiaomi, dựa theo thuật toán tỷ lệ ước tính sẽ đưa ra thông số liên quan đến khối lượng cơ thể và 13 chỉ số có trong cơ thể chúng ta, điều này những loại cân thông thường không thể đo đếm được.

Chỉ số đo - Cân thông minh phân tích thể chất Xiaomi Body Composition gen 2 (NUN4048GL)

Công nghệ Bluetooth 5.0, siêu tiết kiệm năng lượng

Được trang bị công nghệ Bluetooth hiện đại cho khả năng kết nối, đồng bộ ổn định đặc biệt siêu tiết kiệm năng lượng. Cân thông minh Xiaomi sử dụng năng lượng từ 4 viên pin AAA (không tặng kèm), thời gian sử dụng lên đến 12 tháng, tương thích với mọi thiết bị kết nối từ android 4.4 và iOs 10.0 trở lên ( từ iphone 5s trở lên).

Bluetooth - Cân thông minh phân tích thể chất Xiaomi Body Composition gen 2 (NUN4048GL)

Tính năng kiểm tra khả năng thăng bằng

Khi bạn nhắm mắt lại và đứng trên bàn cân bằng một chân, thông số dữ liệu về trạng thái cân bằng của bạn sẽ được hiển thị thông tin qua ứng dụng Mi Fit giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn, từ đó điều chỉnh chế độ tập luyện cho phù hợp.

Kiểm tra cân bằng cơ thể - Cân thông minh phân tích thể chất Xiaomi Body Composition gen 2 (NUN4048GL)

Cảm biến G - Công nghệ đo trọng lượng, đo lường chính xác

Để hiểu cơ thể bạn hơn và giúp đo lường chính xác, một tính năng mới được nâng cấp của cân thông minh Xiaomi là cảm biến G siêu nhạy, cho khả năng cung cấp thông tin đo cực chính xác với sai số chỉ dao động ~ 50g, giúp cho việc đo lượng mỡ chính xác hơn. 

Cảm biến G - Cân thông minh phân tích thể chất Xiaomi Body Composition gen 2 (NUN4048GL)

Cân thông minh đo được trọng lượng cơ thể và nhiều trọng lượng khác từ 100g - 150 Kg

Cân thông minh này còn có thể đo trọng lượng từ 100g - 150 Kg, hiệu quả nhận dạng chuyển đổi chế độ cân động và tĩnh chính xác hơn. Chính vì vậy bạn có thể linh hoạt sử dụng cân vào nhiều mục đích như cân trọng lượng rau củ, bưu phẩm,… ngoài chức năng theo dõi chỉ số cơ thể.

Cân đồ vật - Cân thông minh phân tích thể chất Xiaomi Body Composition gen 2 (NUN4048GL)

Cân sức khoẻ với vỏ ngoài bằng nhựa ABS sáng bóng ít trầy xước, dễ lau chùi, mặt kính chịu lực sang trọng, dùng đẹp trong mọi không gian

Cân có kích thước khá mỏng chỉ 2.5 cm, trọng lượng chỉ khoảng 1.7 kg nên dễ dàng đặt bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Thiết kế - Cân thông minh phân tích thể chất Xiaomi Body Composition gen 2 (NUN4048GL)

Màn hình LED ẩn dưới mặt cân chỉ hiển thị khi người dùng đứng lên bàn cân, vừa kín đáo, vừa hiện đại, gia tăng nét sang trọng cho sản phẩm

Bộ lưu trữ thông minh có thể lưu trữ dữ liệu tối đa cho 16 người dùng, tự động xác định mỗi thành viên trong gia đình khi sử dụng.

Lưu trữ thông tin 16 người - Cân thông minh Xiaomi NUN4048GL

Lưu ý:

- Người vừa ăn tắm/xông hơi xong, ăn quá nhiều, uống nhiều nước, rượu bia, tập thể dục nặng vừa xong hay đang bị sốt không nên cân vì số liệu đo lường sẽ không chính xác. 

- Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai, người có tiểu sử bệnh tim, đang dùng máy trợ tim, lọc máu nhân tạo hoặc các thiết bị y tế cấy ghép khác.

Cân là 1 sản phẩm 2 chức năng, vừa hữu ích cho nhu cầu cân đo, vừa mang giá trị hỗ trợ giám sát và chăm sóc sức khỏe gia đình, sản phẩm thông minh đáng chọn dùng.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng