Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI

Những phụ kiện đẹp đáng mua cho Xiaomi Mi4

Bùi Duy Tuyên Monday, 03 February, 2020

Để có những trải nghiệm tuyệt vời, hứng thú mỗi khi cầm và sử dụng, chiếc điện thoại Xiaomi Mi4 của chúng ta không thể thiếu những phụ kiện đi kèm xinh xắn, độc đáo, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết tổng hợp những phụ kiện đáng mua cho siêu phẩm Xiaomi Mi4 này nhé.

Những phụ kiện đẹp đáng mua cho Xiaomi Mi4

Để có những trải nghiệm tuyệt vời, hứng thú mỗi khi cầm và sử dụng, chiếc điện thoại Xiaomi Mi4 của chúng ta không thể thiếu những phụ kiện đi kèm xinh xắn, độc đáo, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết tổng hợp những phụ kiện đáng mua cho siêu phẩm Xiaomi Mi4 này nhé.

1. Miếng dán cường lực

Điều người dùng cần làm ngay và luôn, không thể thiếu được sau khi mua máy đó là dán màn hình bảo vệ. Hầu hết chúng ta đều đang sử dụng loại miếng dán trong, 3d hay kim cương với ưu điểm đó là kinh tế. Tuy nhiên để tăng tính bảo vệ, thì miếng dán cường lực là phụ kiện đầu tiên mình khuyên các bạn nên trang bị cho Xiaomi Mi4, với độ dầy đáng kể hơn khá nhiều so với miếng dán thông thường, nhưng khi các bạn lướt trên màn hình sẽ không có gì khác biệt, tất cả vẫn rất mượt mà không làm ảnh hưởng đến cảm ứng của máy.

Toàn bộ mặt trước của Mi4 sẽ như được bảo vệ bởi 1 lớp áo giáp chắc chắn trước nhiều loại tác động bên ngoài trong qua trình sử dụng như chẳng may va đập vào vật nhọn, hay bề mặt cứng, chống xước tốt hơn rất nhiều, đặc biệt độ bên với miếng dán cường lực các bạn sẽ ít nhất là 6 tháng mới cần thay, trong khi với miếng dán thông thường chúng ta cần thay thế khá thường xuyên. Showroom của DDTM hiện cung cấp miếng dán cường lực cao cấp với độ bền đạt chuẩn 9H cho khả năng chống trầy xước và va đập cao, cho cảm giác không dày, cộm, không thấm nước, chống bám bụi, vân tay.

2. Ốp lưng, nắp lưng

Có một lý do lớn nhất khiến người dùng không hài lòng với Xiaomi Mi4 đó là việc viền máy cũng như phần mặt sau được làm từ kim loại nên rất dễ xước, Vì vậy các bạn nên trang bị thêm Ốp lưng chính hãng Xiaomi Mi4 để có thể yên tâm nhất. Phụ kiện này sẽ bảo vệ toàn bộ mặt sau với cụm camera, bảo vệ cạnh viền khỏi xước xát, vị trí các phím bấm chúng ta thao tác vẫn vô cùng dễ dàng. Và khi kết hợp với miếng dán cường lực mặt trước Xiaomi Mi4 sẽ được bảo vệ toàn diện nhất. Với kích thước màn hình 5” mặc dù có dùng thêm ốp lưng các bạn cầm vẫn thấy thoải mái.

Bạn đang xem: Những phụ kiện đẹp đáng mua cho Xiaomi Mi4
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng