Robot hút bụi Dreame F9

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
4.990.000₫ Giá niêm yết: 6.490.000₫ Tiết kiệm: 1.500.000₫
Trả góp
Gọi 0848644444 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Robot hút bụi Dreame F9

Robot hút bụi lau nhà Dreame F9 - Thông minh tiện dụng

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến cho tính năng quét và lau 2 trong 1 tiện dụng, robot hút bụi lau nhà Dreame F9 sẽ là mang đến cho bạn một cuộc sống đầy hiện đại, thư thái và không phải đắn đo.

Kết cấu 2-trong-1 với công suất mạnh giữ nhà luôn sạch đẹp

Robot hút bụi lau nhà Dreame F9 được thiết kế với kết cấu 2-trong-1 đa năng: vừa quét nhà vừa lau nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi dọn dẹp với Dreame F9. Với thiết kế nhỏ nhắn cùng 14 cảm biến chính xác cao, robot hút bụi lau nhà Dreame F9 sẽ dễ dàng dọn dẹp mọi vị trí trong không gian sống của bạn, kể cả những ngóc ngách khó tiếp cận.

Robot hút bụi lau nhà Dreame F9 trang bị hệ thống làm sạch cho lực hút đến 2500 PA giúp tăng khả năng làm sạch, kết hợp cùng thiết kế giảm ồn của robot tạo nên thao tác quét dọn yên tĩnh và thoải mái. Hỗ trợ đến 4 chế độ hút bụi khác nhau và cho phép chuyển đổi giữa quét hoặc quét - lau, robot Dreame F9 gia tăng tính tiện lợi trong quá trình dọn sạch nhà của bạn.

Công nghệ làm sạch thông minh với thời lượng dài lâu

Không chỉ chứa đựng hiệu năng hút bụi tiên tiến, robot hút bụi lau nhà Dreame F9 còn hỗ trợ loạt công nghệ làm sạch thông minh. Tính năng thiết lập bản đồ sẽ giúp Dreame F9 ghi nhớ và phân vùng khu vực, từ đó cho hiệu năng làm sạch đúng với môi trường được phân sẵn. Và thuật toán SLAM thông minh hỗ trợ bạn lên sẵn lộ trình dọn dẹp trong nhà cho Dreame F9, để bạn không phải bận rộn với công việc dọn dẹp nữa.

Robot hút bụi lau nhà Dreame F9 hoạt động dựa trên viên pin dung lượng cao, cho thời gian dọn dẹp có thể liên tục suốt 150 phút với lực hút thấp nhất. Kết hợp với hệ thống quản lý pin thông minh, Dreame F9 sẽ cho ra công suất dọn dẹp hiệu quả cao mà không hề tốn quá nhiều pin.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng