Quạt không cánh XIAOMI 2 in 1 kèm lọc không khí

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
6.990.000₫
Trả góp
Gọi 0814198198 để tư vấn mua hàng
  •  Sản phẩm chính hãng 100%
  •  Bảo hành 12 tháng
  •  1 đổi 1 trong 7 ngày
  •  Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Đánh giá chi tiết Quạt không cánh XIAOMI 2 in 1 kèm lọc không khí

Thông số kỹ thuật

Model WYJHS01ZM
Công suất 28W
Điện áp 110-220V
Kích thước 228 x 1,153.6 mm

 

Quạt không cánh kiêm máy lọc không khí thông minh Xiaomi Mijia WYJHS01ZM áp dụng thiết kế chu trình lọc hai trong một, với bộ lọc chất lượng cao, tỷ lệ lọc các hạt 80-90 nanomet đạt 99,96% và hấp thụ chặt chẽ các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà và các chất gây dị ứng như PM2. 5 bụi mịn.

Ngoài ra, lớp phủ kháng khuẩn và kháng vi rút trong lõi lọc có thể ức chế vi khuẩn và vi rút trong lõi lọc một thời gian dài, đạt độ khử trùng sâu 99,99%.

Điều đáng nói là với sự hỗ trợ của nhóm cảm biến đa chiều độ chính xác cao tích hợp, nó có thể theo dõi nhạy cảm những thay đổi về chất lượng không khí trong nhà, đồng bộ hóa các chỉ số quan trọng trên màn hình màu độ nét cao ở chế độ thông minh và hệ thống lọc. có thể tự động điều chỉnh để lọc triệt để bụi mịn PM2.5.

Điều này được hiểu là quạt không cánh lọc không khí Xiaomi Mijia WYJHS01ZM đã đổi mới thiết kế cấu trúc ống dẫn khí, vùng tản nhiệt rộng 10 mét, tốc độ gió tối đa 15,5m/s, lượng không khí tối đa 1700m / giờ, tỏa nhiệt bị tiêu tán sang các phía khác nhau. Ở các khía cạnh khác, quạt lọc không khí thông minh Mijia áp dụng thiết kế cánh quạt đã được cấp bằng sáng chế để giảm tiếng ồn. Hai bộ chế độ xả có thể điều chỉnh ở phía trước và phía sau, tích hợp cảm biến nhiệt độ và độ ẩm và cảm biến PM2.5.

Bộ lọc không khí thông minh Mijia Quạt không cánh Thiết kế cấu trúc ống dẫn khí sáng tạo, khu vực tản mát rộng 10 mét

Ngoài ra, quạt Xiaomi Mijia WYJHS01ZM còn được tích hợp hệ thống nhà thông minh, có thể kết nối với ứng dụng Mi Home để hỗ trợ điều khiển giọng nói của Xiao Ai. Bạn có thể điều khiển quạt và theo dõi quá trình quạt lọc không khí thông qua ứng dụng.

Lưu ý: - Tên thiết bị được đặt mặc định trong ứng dụng Mi Home là "Xiaomi Smart Purifying Fan", các bạn có thể đổi tên thiết bị sau khi kết nối nó với ứng dụng Mi Home.

            - Để có thể kết nối quạt lọc không khí Xiaomi Mijia WYJHS01ZM với Mi Home App thì đòi hỏi người dùng phải đăng nhập tài khoản ở khu vực Trung Quốc  (thực hiện bằng cách, vào ứng dụng Mi Home => Hồ sơ =>Cài đặt =>Quốc Gia =>Trung Quốc).

* Hướng dẫn cách Reset WiFi trên quạt không cánh lọc không khí Xiaomi Mijia WYJHS01ZM để kết nối lại hoặt kết nối quạt với thiết bị khác.

- Để thực hiện thì chúng ta chỉ cần bấm và giữ phím bật tắt nguồn trên thân quạt cho đến khi nghe thấy tiếng kêu thông báo trên quạt phát ra và đèn báo WiFi chuyển sang màu vàng nhấp nháy là đã thành công.

 

Quạt còn được tích hợp khả năng liên kết với hệ thống ngôi nhà thông minh, có thể kết nối với Mijia App và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của XiaoAi.

 

Điều khiển cầm tay đi kèm

Hướng dẫn cách kết nối Quạt không cánh lọc không khí Xiaomi Mijia WYJHS01ZM với điều khiển từ xa: Đầu tiên chúng ta bật phím nguồn cho quạt hoạt động bình thường, tiếp đó là chúng ta bấm và giữ đồng thời tổ hợp 2 phím "phím bật tắt nguồn" + "phím tăng tốc độ gió có ký hiệu là dấu +" , khi nào trên màn hình quạt hiện biểu tưởng bluetooth nhấp nháy thì buông tay và tiếp tục bấm vào phím bật tắt nguồn trên thân qua. Tiếp đó chúng ta chỉ cần chờ 2 thiết bị tự động kết nối với nhau là xong.

 

Lõi lọc tiêu chuẩn của Quạt lọc không lá thông minh Mijia có chức năng nhận dạng RFID, máy lọc có thể tự động tính toán tuổi thọ của lõi lọc và nhắc nhở người dùng thay lõi lọc kịp thời.

 

An toàn với trẻ nhỏ


    So sánh với các sản phẩm tương tự
    Sản phẩm bạn vừa xem

    Giỏ hàng