Camera quan sát Yi Home 1080p

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
549.000₫ Giá niêm yết: 699.000₫ Tiết kiệm: 150.000₫
Trả góp
Gọi 0848644444 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Camera quan sát Yi Home 1080p

heo dõi và bảo vệ ngôi nhà của mình bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu chỉ với 1 chiếc điện thoại, điều đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật, nếu như bạn trang bị cho ngôi nhà của mình bộ sản phẩm Camera IP giam sát thông minh Yi home. Một sản phẩm camera giám sát ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại.

Nếu như bạn là một tín đồ công nghệ hoặc là một người dùng thân thiết của thương hiệu Xiaomi, chắc chắn những chiếc camera giám sát thông minh sẽ không còn quá xa lạ. Nhưng sản phẩm lần này là sẽ là một phiên bản mới, hỗ trợ nhiều công nghệ mới và đặc biệt là nó được hỗ trợ tiếng Anh, sẽ giúp cho người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng hơn.

Camera IP giám sát Yi home 1080P được biết đến là một chiếc, camera giám sát. Cho phép bạn lắp đặt ở mọi nơi trong nhà, giúp người dùng theo dõi ngôi nhà của mình ở mọi nơi, báo động khi có phát hiện những dấu hiệu bất thường, lưu lại hình ảnh, video tư liệu trên thẻ nhớ để sử dụng lại khi cần thiết.

 

Phiên bản Yi home mới hỗ trợ tiếng Anh có 2 lựa chọn độ phân giải là full HD (1080P) và HD (720P). Nếu như bạn không quá quan trọng về chất lượng hình ảnh, thì phiên bản 720P sẽ là 1 lựa chọn hợp lý, bởi mức giá sẽ khá dễ chịu. Ngược lại nếu yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, thì tốt nhất hãy dùng phiên bản cao cấp hơn (1080P).

 

Cả 2 phiên bản của camera Yi home đều sở hữu ống kính rộng, với phiên bản 720P sẽ là góc 111⁰ còn phiên bản cao hơn sẽ là 112⁰. Mặc dù vậy tính năng night vision vẫn được  trang bị đầy đủ trên cả 2 phiên bản. Giúp người dùng có thể giám sát ngôi nhà của mình ngay cả trong bóng tối.

 

Có 1 điểm mà bạn cũng nên quan tâm đó là tính năng nhận diện tiếng khóc của trẻ. Một tính năng mới được bổ sung trên các camera IP ra mắt gần đây. Đây sẽ là một tính năng vô cùng hữu ích, dành cho các gia đình có trẻ em. Theo dõi và gửi thông báo về điện thoại của cha mẹ khi trẻ khóc. Tuy nhiên tính năng đặc biệt này chỉ xuất hiện trên mỗi phiên bản Full HD, vì thế người dùng cũng nên quan tâm khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình của mình.

 

Camera  IP Yi home Global cũng giống như các phiên bản trước đây. Nó có thể đồng bộ với mạng lưới wifi tại nhà, cho phép trích xuất dữ liệu từ xa. Giúp người dùng có quan sát ngôi nhà thông qua camera từ xa ngay trên App điện thoại hoặc laptop (link tải app cho máy tính TẠI ĐÂY). Nếu như bạn cần lưu trữ lại những đoạn phim tư liệu, chúng ta cũng có thể sử dụng hình thức lưu trữ trên thẻ nhớ (hỗ trợ tối đa 32GB), hoặc lưu trữ đám mây. Tuy nhiên hình thức này khá rắc rối và khó sử dụng.

 

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng